Bạn đã biết về những đôi giầy nam đắt nhất thế giới?

Đó là những đôi giầy đặc biệt từ thiết kế cho đến chính những người gia công làm ra nó, có khi chính những đôi giầy đó không còn được gọi là “Giầy” mà gọi là “Tác phẩm nghệ thuật” mới đúng. Và tất nhiên, chúng khi

Từ những đôi giầy trong thể thao, các môn từ bóng đá, bóng rổ, break dance cho tới những đôi giầy nam công sở lịch lãm, sự thay đổi luân phiên trong mọi hoàn cảnh lẫn tinh tế trong thiết kế luôn khiến những đôi giầy tạo được những ấn tượng cá tính cho riêng mình.

 

Berluti và đôi giầy được làm thủ công

 

Việc một đôi giầy được làm bằng tay một cách thủ công lúc nào cũng được yêu thích và thường có giá thành cao hơn thị trường bởi độ tinh tế, chi tiết, độc đáo có khi chỉ có một và các tất nhiên không thể qua mắt được các tín đồ sành thời trang, nó chính là thứ họ săn lùng. Berluti- thương hiệu giầy Pháp này là một trong những thương hiệu nắm bắt được điều đó, họ luôn ra mắt những sản phẩm ca cấp sang trọng được làm hoàn toàn thủ công bằng tay, giầy của họ luôn nằm trong top cao cấp nhất. Và đôi giày phía dưới có giá cao ngất ngưởng 1380 USD của thương hiệu Berluti.

 

 

Giầy thể thao Swarovski studdend FILA

 

 Được tạo ra với mục đích chính để chào mừng kỉ niệm 100 năm thành lập của thương hiệu nổi tiếng thế giới chuyên về giầy thể thao. Thương hiệu FILA kết hợp cùng nhà sản xuất pha lê hàng đầu thế giới nước Áo Swarovski tạo ra 100 đôi giầy với hai màu trắng đen có khả năng chông nước cao. Mặc dù FILA không tiết lộ giá nhưng chắc chắn chúng không hề rẻ.

 

 

Đẳng cấp giầy Stefano Bemer

 

Đôi giầy với những cái nhất : Được làm bởi các thợ đóng giầy bậc nhất trong giới. Ba tháng hoàn thành hoàn toàn thủ công, tỉ mỉ nhất. Tất cả cũng đủ cho thấy chỉ có giới nhà giàu nhất mới có khả năng bỏ ra hơn 2.000 USD để sở hữu nó.

 

 

Aubercy – Giầy nạm kim cương

Kim cương luôn luôn trong top trang sức thuộc hàng đắt đỏ nhất và đẳng cấp nhất. Và không hẳn riêng phụ nữ, phái mày râu vẫn sử dụng chúng như thường. Và đôi giầu từ hãng Aubercy đã cho ra thị trường những đôi giầy tông màu đen gắn với kim cương cao cấp lên mũi giầy và giá cả không hề “ngọt”giá của chúng từ 3.010 USD – 4.510 USD tùy vào cỡ kim cương.

 


  Giầy mạ vàng Nike High Dunk

Nike vốn là thương hiệu quen thuộc trên thế giới. Sản phẩm của Nike cũng thường có những đặc trưng độc đáo riêng và mạ vàng giầy cũng là một cách tạo sự riêng biệt cho hãng trên con đường chinh phục đẳng cấp. Các đôi giầy này thường có khi được mạ vàng hoặc toàn bộ dây được làm bằng vàng. Giá của nó từ 5.405 USD.

 

 

Giầy Louis Vuitton

Trong bộ sưu tập Xuân- Hè 2010 hãng đã cho ra mắt những sản phẩm giầy nam thủ công đầu tiên từ các nghệ nhân gia công bằng chất liệu da cá sấu đẹp tuyệt vời. Và giá để sở hữu chúng là 10.000 USD
 

 

 

Giầy thể thao Gold Running

Gold Running được bán tại các cuộc họp báo trước trận đấu của giải Thượng Hải Golden Grand Prixat. Được làm từ 620 gram vàng nguyên chất với giá 24.000 USD.

 

 

 Nike Air Zoom Kobe 1- đôi giầy với chữ kí Kobe Bryant

 Bộ sưu tập gồm 4 đôi Nike Air với tên Zoom Kobe và đi kèm chữ kí cựu bóng rổ Kone Bryant, hình ảnh 4 thành phố khác nhau ở Mỹ như Los Angeles, Chicago, Texas, New York. 25 đôi giầy với giá 30.000 USD đã được tung ra. Trong đó hãng Nike đã trích 10% trong giá này để làm từ thiện.

 

 

Giầy thể thao Diamond Studded

Có vẻ như các nhà thiết kế rất chuộng khi đưa kim cương vào các mẫu trang trí giầy để thể hiện đẳng cấp. Những đôi giầy được gắn kim cương 11 carat xung quanh logo Nike được đúc thêm bằng vàng. Giá từ 50.000 USD.

 

 

Giầy nam Air Jordan Silver

Dường như Nike có độ phủ sóng nhất định trong giới giầy đắt đỏ và xa xỉ. Trong top những đôi giầy đắt đỏ nhất thường sẽ không vắng bóng Nike. Và một anh chàng đã móc hầu bao mua lại giá 60.000 USD đôi giầy từng là quà sinh nhật của Michael Jordan.

 

Sưu tầm

NGƯỜI NỔI TIẾNG ĐÃ SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỦA BABIDAY

back to top babiday.com