Cách chọn túi xách phù hợp cho chuyến du lịch

Bạn đang có một kì nghỉ hay một chuến đi du lịch nghỉ nghơi mà bạn chưa biết chọn lựa túi xách du lịch hay vali để đựng đồ. Nếu bạn chưa biết lựa chọn thì bạn phải chắc chắn đọc qua bài này.

Với một chiếc vali bạn có thể đựng được rất nhiều đồ. Tuy nhiên nếu bạn dùng vali thì hãy chuẩn bị tâm lý vì nó khá là to và công kềnh. Hành lý sẽ bị vất lăn lóc hoặc chất đống trên xe và bị đối xử khá “thô bạo”. Chẳng mấy mà hỏng! Hơn nữa việc đi bộ lên đồi núi hay cầu thang cũng khó khăn hơn nếu như bạn kéo theo vali, và còn cả tiếng ồn nữa chứ!

Vali là lựa chọn lý tưởng nếu bạn đi vào cuối tuần hoặc lưu lại một chỗ trong thời gian dài hơn hai tuần và ít phải mang đồ đi nhiều nơi.

Còn túi xách du lịch thì sao?
Với chất liệu da nhẹ, bền, nhỏ gọn và tiện lợi nhưng lại đựng được rất nhiều đồ không kém gì vali đâu nhé.
Không có gây ra tiếng ồn, lại còn có quai xách dễ dàng kèm theo với quai đeo tiện lợi thì còn gì bằng nữa.

Trong khi đó, nếu di chuyển nhiều, tốt hơn là bạn nên mang túi xách vì lựa chọn này linh hoạt hơn, giúp bạn dễ dàng di chuyển lên xuống cầu thang, nhét vào những chỗ chật hẹp.

Nên chọn túi xách như thế nào?

Những tiêu chí để chọn một chiếc túi xách du lịch phù hợp cho chuyến đi bao gồm sự an toàn, bề chắc, tiện lợi và nhỏ gọn, có thể sử dụng lâu dài.

Làm bằng chất liệu chống thấm nước: Đầu tiên cần chú ý là túi xách du lịch cần phải được làm bằng vật liệu chống thấm nước để không bị ướt khi gặp mưa. Giúp túi xách không bị ẩm mốc.

Khóa kéo chắc có thể khóa được: Khóa của ngăn túi phải có 2 khóa kéo to bản, giày và chắc chắn để bạn có thể móc ổ khóa vào. Đảm bảo an toàn cho đồ bên trong túi.

 

Ngăn túi có không gian rộng: Túi xách du lịch cần có ngăn rộng, không gian thoáng để đựng được nhều đồ. Kèm thêm các ngăn nhỏ đựng phụ kiện và đồ dùng riêng.

Có quai xách và quai đeo tiện lợi: Túi xách du lịch cần có quai xách chắc chắn và bền, bên cạnh đó tránh bị mỏi tay khi phải xách đồ trong một thời gian dài, túi xách du lịch nên kèm theo quai đeo tiện lợi.

 


Qua các tiêu chí mà Babiday nêu ở trên, chắc hẳn các bạn đã chọn được cho mình một chiếc túi xách phù hợp, cho những chuyến du lịch nghỉ ngơi thư giãn của mình rồi đúng không nào.

Babiday chúc các bạn có một kì nghỉ hay những chuyến du lịch thật sảng khoái!

Nhận nhiều bí quyết du lịchhơn nữa tại: TÔI ĐI DU LỊCH

NGƯỜI NỔI TIẾNG ĐÃ SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỦA BABIDAY

back to top babiday.com