Cách khử mùi hôi giày hiệu quả và cực kì đơn giản

Bất kì ai đi giày cũng đều biết rằng, nếu đi lâu mồ hôi sẽ sinh ra kết hợp với sự bí khí sẽ tạo ra mùi hôi vô cùng khó chịu và lâu dần sẽ sinh ra nấm mốc bên trong gây thối chân.

Vì  bàn chân con người có đến 2500 tuyến mồi hôi, vì thế bàn chân là nơi đổ mồ hôi nhiều nhất. Với những người thường xuyên sử dụng giày sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giày cũng như sức khỏe. Vì trong giày là nơi vi khuẩn và nấm mốc có điều kiện phát sinh với những đôi giày ẩm ướt, từ đó gây ra bệnh hôi chân của bạn.

Cách khử mùi hôi giày hiệu quả và cực kì đơn giản

Và hậu quả là nó làm ảnh hưởng đến người khác vì mùi hôi khó chịu, hơn nữa còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Đặc biệt mùi hôi làm bạn thấy tự ti trong khi giao tiếp với mọi người, điều này ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý va tinh thần cảu bạn.

Do đó BABIDAY sẽ hướng đẫn các quý ông lịch lãm cách khử mồ hôi chân và luôn tự tin và thoải mái khi làm bất cứ một việc gì.

Đầu tiên các bạn có thể dùng

Bột baking soda: Sau khi sử dụng giày bạn hãy rắc một chút bột baking soda vào giày của bạn. Đây là một trong những cách để giữ cho đôi giày của bạn sạch sẽ bay mất mùi hôi. Hãy nhớ, khi bạn xỏ lại giày vào nhớ là loại bỏ các bột thừa trước nhé.

Cho vào ngăn đá: Bỏ đôi giày của bạn vào trong túi nilon buộc kín rồi đặt nó vào trong tủ đá. Không khí lạnh có thể ngăn và tiêu diệt các loại nấm mốc và vi khuẩn gây mùi.

Muối cách khử mùi hôi giày tự nhiên: Muối là thành phần tuyệt vời sẽ giúp bạn đánh bay mùi hôi của giày hiệu quả. Bạn hãy cho muối vào trong bọc vải thưa rồi cho vào trong giày, để trong khoảng thời gian từ 8 đến 10 tiếng sẽ giúp loại bỏ được mùi hôi của giày nhanh chóng.

Than hoạt tính: Than hoạt tính rất hiệu quả trong việc khử mùi hôi giày. Tất cả những gì bạn cần làm là cho than hoạt tính vào một cái mảnh vải, sau đó buộc lại rồi cho vào trong giày của bạn và để trong một giờ.

Giấm táo: Cách tốt nhất để khử mùi hôi của giày là sử dụng giấm táo. Sử dụng một miếng vải nhúng vào giấm rồi chà xát vào bên trong đôi giày của bạn và phơi nó dưới nắng ít nhất 10 phút.

Phơi giày dưới nắng: Ánh nắng mặt trời giúp hấp thụ mùi hôi, tuy nhiên ánh nắng có thể làm hỏng đôi giày của bạn. Vì vậy không nên phơi giày dưới nắng quá lâu. Phơi giày là cách khử mùi hôi giày hiệu quả

Bạn cũng có thay 1 ấm lót bằng da: Lót bằng da có độ thấm hút mồ hôi tốt, theo kiểm chứng lót da có thể thấm hút đến 65% mồ hôi, giúp chân bạn luôn khô thoáng khi đi giày.

Qua những cách trên chắc hẳn các quý ông của BABIDAY đã biết cách tránh và khử mùi hôi chân rồi đúng không nào. Chúc các quý ông thành công và luôn tự tin khi xỏ giày.

 

#Hệ_thống_cửa_hàng: https://babiday.com/chi-nhanh-babiday

#Open: 8h00 - 22h00 / All day.

#Hotline: 024.667.419.40 (8h00 - 22h00 / All day.)

#Đăng_ký_đại_lý: 0944.907.333

#Website: https://babiday.com

NGƯỜI NỔI TIẾNG ĐÃ SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỦA BABIDAY

back to top babiday.com