Cái Giá Của 1 Đôi Giày?

Có bao giờ bạn tự hỏi “Tại sao đôi giày này lại có giá đó” chưa ?

Có bao nhiêu lần bạn cảm thấy giá của một đôi giày là đắt hay rẻ chưa. Đó là bởi vì giá đôi giày vượt quá hoặc thấp hơn thu nhập của bạn ?

Có bao giờ bạn tự hỏi “Tại sao đôi giày này lại có giá đó” chưa ?

- Có bao nhiêu lần bạn cảm thấy giá của một đôi giày là đắt hay rẻ chưa. Đó là bởi vì giá đôi giày vượt quá hoặc thấp hơn thu nhập của bạn ?

- Có bao giờ bạn tự hỏi “Tại sao đôi giày này lại có giá đó” chưa ?

Trên nhiều fanpage của giày sản xuất nội địa. Tôi thấy không ít comment chê trách kiểu như :

- “Giày gì đắt thế, chả có tên tuổi gì cả”

- “ Giày trung quốc à, Việt nam làm gì có cái giá đó”

- “ Hàng Việt nam thì làm ra cái gì”

….

Và còn rất nhiều tươn g tự khác, hay có 1 bạn thắc mắc tại sao giá giày của Babiday từ lên 4,5tr trong vài tháng mà không biết sự thay đổi giá là do chất liệu da, thiết kế thoải mái hơn cho người dùng và tay nghề, chất lượng đã được nâng cao. Hoặc có mẫu được cải tiến đẹp hơn chất lượng hơn nhưng Babiday vẫn giữ đúng giá cho người dùng như đôi GDN1978

 

Vậy, khi mua giày bạn cần biết những gì ?

 

1. Da phần mu(mũi  giày) (upper) là loại da gì ? Da đó là phần da lưng hay phần da bụng ? khi bị nhăn nhìn nó sẽ ra sao.

 

2. Cấu trúc giày gì ? ( Dán, mckay (chỉ khâu 1 lớp xuyên đế), goodyear khâu máy (chỉ khâu 2 lớp bằng máy), goodyear khâu tay (chỉ khâu 2 lớp thủ công bằng tay) )

 

3. Đế giày làm bằng gì ( Loại da nào, loại gỗ nào làm đế hay làm bằng cao su ? Nếu là cao su thì là loại nào : Cao su tự nhiên, hay cao su tổng hợp…?)

 

4. Phom của đôi này là phom gì ? phom  đó có đặc điểm như thế nào , phù hợp với kiểu chân như thế nào ?

 

5. Giá này so với những nơi bán giày khác có cùng chất liệu da và cấu trúc thì như thế nào ? Sự chênh lệch đó ở đâu mà có ?( Da, phom hợp chân, đánh màu đẹp, cấu trúc giày,…) Liệu sự chênh lệch đó có đáng tiền không ? ( phom hợp chân rất đáng tiền, đánh màu đẹp rất đáng tiền, da tốt rất đáng tiền, khâu tay thủ công rất đáng tiền,…)

Nếu bạn nắm được những điểm Babiday nêu ở trên, thì chúng ta – sẽ là những người tiêu dùng thông minh
Sự “dịch chuyển” của các thương hiệu giày Việt hiện nay còn chậm chạp. Việc tiếp nhận & xử lý khiếu nại của khách hàng vẫn còn chưa nhanh nhạy cũng là một nhược điểm hạn chế nhưng những người lãnh đạo luôn đau đầu tìm cách giải quyết ổn thỏa những bất cập này.

Qua đó Babiday đã tiên phong kết hợp chăm sóc khách hàng qua bảo hành điện tử, có đỗi ngũ chăm sóc khách hàng hùng hậu, chu đáo và tận tình. Bên cạnh đó với các chi nhánh trên cả nước, khách hàng có thể dễ dàng mang sản phẩm đến cửa hàng để bảo hành sản phẩm

Các bạn có thể xem thêm..

KHẮC VÍ MIỄN PHÍ

ĐẠI TIỆC SALE

NGƯỜI NỔI TIẾNG ĐÃ SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỦA BABIDAY

back to top babiday.com