Chọn giày cho người trung tuổi

chọn giày cho người trung tuổi làm món quà tết cho người thân bạn nhất thiết phải chú ý các điểm này

Tết đến xuân về, ai cũng nghĩ sẽ sắm sửa quần áo giày dép cho bản thân mình.

Nhưng vẫn có không ít bạn trẻ biết thương và nhớ bố mẹ ở quê nhà, muốn mua 1 món quà dành tặng người thân.Tuy nhiên họ gặp không ít khó khăn, không biết chọn quà gì và mua ở đâu.

Vậy dưới đây BABIDAY sẽ hướng dẫn cho những người con hiếu thảo cách chọn được 1 đôi giày phù hợp cho người trung tuổi.

 

Đầu tiên về màu sắc, bạn chỉ cần nhớ lại người thân mình hay đi màu nào là được tránh mua khác màu khiến họ không thích. Và thường thì những người trung tuổi thích đi mẫu màu đen form ngắn. Thê nên nếu không biết chọn màu nào thì các bạn cứ nên lấy màu đen. Vì màu đen dễ kết hợp và phối đồ với nhiều loại quần áo khác nhau.

 

 

Tiếp theo điều cực kì quan trọng đó là về size (cỡ) giày. Với người trung tuổi thì một đôi giày vừa vặn và thoải mái là điều cốt yếu. Thế nên bạn phải xem xét kĩ về size (cỡ) giày nếu chọn giày dành tặng cho người thân nhé.

 

 

Cuối cùng là về kiểu dáng, người trung tuổi thường thì họ thích những mẫu đơn giản không quá cầu kì hoa lá cành như giới trẻ. Thế nên muốn tặng người thân của mình một món quà bất ngờ nhân dịp tết, thì chỉ cần nhớ những điều ở trên thôi. Còn không các bạn cứ hỏi thẳng người thân thích mẫu nào, màu sắc ra sao rồi mua theo ý họ.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi, Chúc các bạn có một mùa tết sum vầy và ngập tràn hạnh phúc.

NGƯỜI NỔI TIẾNG ĐÃ SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỦA BABIDAY

back to top babiday.com