Đừng trao tiền bạc cho kẻ đi đôi giày cũ rách.

Phẩm hạnh cũng như mức độ tin cậy của chủ nhân đôi giày cũng giống như chất lượng của nó, nó ngầm cảnh báo mọi người không nên trao tiền bạc của mình cho người đi đôi giày cũ rách quản lý
dung-trao-tien-bac-cho-ke-di-doi-giay-cu-rach
 
Phố Wall có câu tục ngữ "Đừng bao giờ đặt niềm tin vào những kẻ đi đôi giày cũ rách và bẩn thỉu"
 
Trên thực tế, câu tục ngữ này muốn nhấn mạnh: phẩm hạnh cũng như mức độ tin cậy của chủ nhân đôi giày cũng giống như chất lượng của nó, nó ngầm cảnh báo mọi người không nên trao tiền bạc của mình cho người đi đôi giày cũ rách quản lý.
Chúng ta đi giày không chỉ vì mang lại sự thoải mái cho đôi chân mà nó còn là một tiêu chuẩn thể nghiệm quan trọng đo lường mức độ thành công, độ tin cậy, bối cảnh xã hội và trình độ văn hóa giáo dục của mỗi người.
 
Theo khảo sát ở Mỹ, 80% số người được hỏi cho rằng: đi đôi giày được bảo quản trong tình trạng tốt thường để lại ấn tượng tốt đẹp và tích cực cho người khác. 
 
 
 
Đối với phụ nữ, đôi giày còn là công cụ trắc nghiệm, phán đoán mức độ nhạy cảm và tinh tế của nam giới. Họ cho rằng phụ nữ có thể nhanh chóng năm bắt các thông tin về đàn ông như địa vị, cá tính, lòng tự trọng, phẩm vị và bối cảnh xuất thân,... thông qua đôi giày họ đi dưới chân.
 
dung-trao-tien-bac-cho-ke-di-doi-giay-cu-rach-1
"Nếu một người đàn ông biết yêu quý đôi giày của mình, người đó sẽ biết cách yêu thương người phụ nữ của đời mình"
 
 
 
Phần lớn người thành công đều có cuộc đời thành công. Cuộc đời thành công được tạo thành bởi nhiều yếu tố như: hình tượng thành công, quan hệ xã hội thành công, tư duy thành công và phương thức sống thành công. Người thành công tuyệt đối không chỉ là người biết yêu nghề, có trách nhiệm, mà còn là người sống có phong cách, hiểu cuộc sống, hiểu sự khác biệt giữa đàn ông thành thị xuất sắc và người đàn ông thô lỗ nguyên thủy.
 
kiem-tra-giay-truoc-khi-ra-khoi-nha.png
"Hãy nhìn xuống chân, để ý đôi giày của mình trước khi ra khỏi nhà"
 
Chính vì vậy, khi bước chân ra khỏi cửa, hãy nhìn xuống chân của mình và để ý đôi giày của mình, đừng để đôi giày cũ rách, bẩn thỉu đáng xấu hổ kia trở thành "tổ mối" phá hoại hình tượng của bạn. Đừng hy vọng người khác sẽ bỏ qua đôi chân của bạn, vì vậy, bạn hãy rèn luyện thói quen đánh giày thường xuyên hơn!
                                                                      
                                                                      
Nếu bạn đang sở hữu đôi giày tốt, sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn chăm sóc nó hàng ngày. Trong trường hợp cần tư vấn để chọn được đôi giày ưng ý. Hãy đến với Babiday Store. 
 
Babiday Store ước mong được phục vụ quý khách!

NGƯỜI NỔI TIẾNG ĐÃ SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỦA BABIDAY

back to top babiday.com