Ngày tết các quý ông đi gì cho đẹp??

Ngày tết luôn là lúc mà mọi người ăn diên thật đẹp để đón 1 năm mới bình an và hạnh phúc, Vậy làm sao để thật đẹp đây? Hãy cùng BABIDAY khám phá nhé cá quý ông!

Năm mới đồng nghĩa với mọi thứ đều mới như đồ đạc mới, quần áo mới giày mới…

Vậy các bạn đã biết nên đi giày gì hay phối đồ gì cho ngày tết chưa?

Hãy theo dõi những gì tôi nới ở dưới đây để phối cho mình các phong cách đẹp và thời trang trong những ngày tết này nhé.

 

Bắt đầu thì chúng ta phải nói đến thời tiết trước nhé!

Dịp tết thì thường là lúc không khí lạnh tràn về, thế nên những lúc thế này thì chắc chắn điều quan trọng là phải giữ ấm cho cơ thể đã, nếu bạn không bị mất ăn tết vì bị cảm lạnh.

Vậy giữ ấm cho cơ thể chúng ta nên dùng các đồ và phụ kiện và đồ sau: áo len, khăn quàng cổ, giày, áo sơ mi, tất, găng tay, áo hoác, áo măng tô hay 1 bộ suit….vân vân và vân vân…

Ok bây giờ chúng ta sẽ kết hợp chúng lại với nhau nhé!

Đầu tiên là với những anh chàng có phong cách thanh lịch hay trẻ trung có thể mặc áo sơ mi bên trong và 1 chiếc áo len cổ rộng bên ngoài kết hợp với quần âu hay quần jean đều được. Nhưng khi chọn giày thì quần âu nên đi với giày công sở để tặng độ sang trọng và lịch lãm. Còn nếu bán chọn quần jean thì nên đi 1 đôi giày cao cổ hay Chelsea boot mang đậm phong cách cá tính bụi bặm mà phong cách.

áo len kết hợp với sơ mi và quần âu

quần âu kết hớp với giày công sở

quần jean kết hợp với giày cao cổ

 

Với những quý ông thích phong cách lịch lãm thì 1 bộ suit là quá hoàn hảo kết hợp với nhưng đồi giày oxford trẻ trung. Hay là áo măng tô khoáng ngoài kết hợp với khăng quàng cổ cùng cực kì lôi cuốn.

 

những bộ suit vô cùng lịch lãm và sang trọng

 

Hay bạn là những chàng trai trẻ, như sinh viên thích phong cách thể thao thì có thể kết hợp áo sơ mi quần jean và áo khoác ngoài, đi cùng với những đôi giày kiểu dáng thể thao sẽ cực kì khỏe khoắn và ấn tượng trước các cô gái.

 

kiểu dáng thể thao vô cùng khỏe khoắn

 

Âu kây BABIDAY sơ qua vậy thôi còn cũng tùy phong cách của mỗi người nữa. Hãy mặc sao mình thấy đẹp nhất là được rồi đúng không các quý ông.

Chúc các quý ông thành công!

#Hệ_thống_cửa_hàng: https://babiday.com/chi-nhanh-babiday
#Open: 8h00 - 22h00 / All day.
#Hotline: 024.667.419.40 (8h00 - 22h00 / All day.)
#Đăng_ký_đại_lý: 0944.907.333
#Website: https://babiday.com

 

NGƯỜI NỔI TIẾNG ĐÃ SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỦA BABIDAY

back to top babiday.com