Babiday – Nhà tài trợ chính talkshow “NIK 2015 - Nơi cơ hội gặp dòng tiền”

Ngày 21/6/2015, tại tòa nhà số 1 Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội đã diễn ra talkshow “NIK2015 Nơi cơ hội gặp dòng tiền” với tài trợ chính từ Công ty cổ phẩn Babiday.

Ngày 21/6/2015, tại tòa nhà số 1 Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội đã diễn ra talkshow “NIK2015 Nơi cơ hội gặp dòng tiền” với tài trợ chính từ Công ty cổ phẩn Babiday.

BUỔI TALKSHOW VỚI SỰ THAM GIA CỦA:

Ông Nguyễn Thành Tiến– Chuyên gia đào tạo bất động sản, Giám đốc tổ chức kết nói đầu từ Nik Capital;

Ông Nguyễn Hữu Thuận – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Babiday

MC - người mẫu Diana Nguyễn

Ông Phạm Đình Đoàn – Chủ tịch HĐQT tập đoàn Phú Thái

NSƯT Danh hài Chí Trung – Phó giám đốc nhà hát Tuổi trẻ

Ông Nguyễn Đức Sơn – Giám đốc chiến lược thương hiệu Richard Moore Associations

Ông Đặng Trọng Khang – Chuyên gia đào tạo chứng khoán hàng đầu Việt Nam, sáng lập phương pháp đầu tư Causality Investing

Ông Tuấn Hà – CEO Vinalink Media, giảng viên marketing cao học Việt Pháp CFVG, chuyên gia marketing hàng đầu.

 

Nik 2015 - Nơi cơ hội gặp dòng tiền 3

 

Tại buổi talkshow với vai trò là nhà tài trợ chính cho chương trình, Ông Nguyễn Hữu Thuận – Tổng giám đốc công ty Babiday đã giới thiệu về công ty với toàn bộ khách mời có mặt tại buổi talkshow. Babiday được biết đến là một công ty luôn dẫn đầu về chất lượng sản phẩm, công nghệ và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hiện nay, các chi nhánh công ty đã có mặt tại Hà Nội: Quận Cầu Giấy, Quận Hai Bà Trưng, tại Hồ Chí Minh: Quận Bình Thạnh. 

 

Nik 2015 Nơi cơ hội gặp dòng tiền

Ông Nguyễn Hữu Thuận giới thiệu về công ty với toàn bộ khách mời có mặt tại buổi talkshow

 

Tuy nhiên, trước thị hiếu tiêu dùng khác biệt của người tiêu dùng Việt Nam chưa tận hưởng hoặc chưa dám tận hưởng những tiện ích đó, công ty Cổ phần Babiday đã đang làm thay đổi toàn bộ thói quen mua sắm cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Chính vì nhiều năm qua, luôn dẫn đầu về chất lượng sản phẩm, công nghệ cũng như dịch vụ CSKH mà công ty Cổ phần Babiday đã nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng Việt.

 

Nik-2015 Nơi cơ hội gặp dòng tiền

Cũng tại buổi talkshow, Ông Nguyễn Hữu Thuận đã giao lưu với nghệ sĩ Chí Trung về bí quyết để có một cuộc sống viên mãn.

 

Babiday - Chí Trung

Ông Nguyễn Hữu Thuận và MC-Người Mẫu Diana Nguyễn chụp ảnh lưu niệm cùng nghệ sỹ Chí Trung

 

Ông Phạm Đình Đoàn – Chủ tịch tập đoàn Phú Thái sở hữu thương hiệu Owen, Winny cũng đã chia sẻ về cơ hội khi hội nhập với toàn thể khách mời có mặt tại buổi talkshow. 

Tập đoàn phú thái - babiday

 

Kết thúc buổi talkshow Đại diện Công ty cổ phẩn Babiday ông Nguyễn Hữu Thuận, và đại diện đơn vị tổ chức Nik Capital ông Trần Quang Thịnh - Giám đốc đối ngoại đã tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với ông Phạm Đình Đoàn. 

 

Nguyễn Hữu Thuận - Nikcapital

 

P.V Linh Huỳnh

NGƯỜI NỔI TIẾNG ĐÃ SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỦA BABIDAY

back to top babiday.com