Tại sao phải đi giày đế da ?

Bạn có để ý những đôi giày da cao cấp thường được làm từ 99% là da thật không ? Ngay cả đế cũng làm bằng da thật mà không phải đế gỗ ép cao su, đế kếp hay đế nhựa ? Cùng đọc để khám phá lý do này.

Bạn có để ý những đôi giày da cao cấp thường được làm từ 99% là da thật không ?
Ngay cả đế cũng làm bằng da thật mà không phải đế gỗ ép cao su, đế kếp hay đế nhựa ?
Cùng đọc để khám phá lý do này.

cau-tao-mot-doi-giay-da-cao-cap

Cấu tạo của 1 đôi giày cao cấp luôn đi kèm lót da và đế da

 

Bảo vệ sức khỏe
Với đặc thù công việc phải đi lại hoặc đứng nhiều hoặc những người chân hay bị ra mồ hôi thì giày đế da là một giải pháp để giải quyết vấn đề về mồ hôi chân.

Da thật có những lỗ chân lông, có thể "thở", chính vì vậy chân của bạn sẽ được mát mẻ hơn rất nhiều. Khi chân ít đổ mồ hôi hơn, giày của bạn sẽ khô thoáng và ít bị vi khuẩn trong giày, chân của bạn sẽ được an toàn hơn.
Tuy nhiên, không phải vì lý do này mà bạn ỷ lại về khả năng chống mùi hôi nhé, tất cả mọi thứ đều có giới hạn của nó thôi.

 

giay-da-nam-dang-cap-tay-au2

Một trong những đôi giày đế da cao cấp được bán tại Babiday Store

 

Chi phí đầu tư
Một yếu tố mà chắc hẳn người tiêu dùng nào cũng suy tính đó chính là giá cả. Một đôi giày đế da thường có giá bán ban đầu cao hơn so với giày đế kếp, đế phíp hay đế cao su. Tuy nhiên, với đôi giày đế da, đế thường có khả năng đàn hồi cao theo mỗi bước đi của bạn, cấu tạo vững chắc giữa các sợi da giúp đế giày lâu bị mài mòn hơn. Đặc biệt, với những đôi giày đế da cao cấp, khi đế mòn, bạn có thể mang ra tiệm để thay và sửa chúng.

 

Bảo vệ môi trường
Nếu bạn là một người yêu nước và yêu môi trường sống thì lựa chọn khi đi đôi giày đế da chính là một hành động ý nghĩa để bảo vệ môi trường. Giày đế cao su và đế tổng hợp khi thải ra môi trường sẽ khó bị phân hủy hơn, có thể mất tới vài năm, thậm chí cả chục năm để phân hủy xong. Ngược lại, giày đế da là một sản phẩm tự nhiên, chúng phân hủy nhanh hơn rất nhiều. 

 

Thích nghi với thời tiết
Ở những Quốc gia nhiệt đới như Việt Nam, đôi giày có khả năng chịu được nước là một lợi thế. Giày đế cao su hoặc đế gỗ ép cao su, đế tổng hợp, nếu chất lượng của keo dán hoặc kỹ thuật ép không tốt, đôi giày của bạn sẽ bị bong keo sau vài lần dính mưa. Ngược lại, với đế da, đôi giày của bạn thường được may bằng chỉ, chúng sẽ khó bị bung đế như những đôi giày khác. Tuy nhiên hãy cố gắng hạn chế với nước, và nhớ sấy khô, bảo quản giày cẩn thận vào mùa mưa để tránh ẩm mốc cho đôi giày của bạn.
 

Đẹp, thiết kế tinh xảo
Những đôi giày đế bằng da sẽ làm tăng thêm tính thẩm mĩ cho đôi giày của bạn, đặc điểm thường thấy của những đôi giày da cao cấp.
Xem thêm về da và kỹ nghệ đóng giày để hiểu rõ về giày đế da.
Xem rất nhiều giày đế da của Babiday Store tại đây: https://babiday.com/giay-da-nam

 

giay-de-da-cao-cap

Một đôi giày đế da cao cấp

 


 

 

 


 

NGƯỜI NỔI TIẾNG ĐÃ SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỦA BABIDAY

back to top babiday.com